Aayirangal Parthalum Song

Aayirangal Parthalum Lyrics in Malayalam

Aayirangal Parthalum Lyrics in Malayalam

Welcome to the Blogsoch page of Aayirangal Parthalum Lyrics in Malayalam. Aayirangal Parthalum is the beautiful Tamil Christian song, sung by Ps. John Jebaraj. This song stands from the album Azhagae-Levi 3.

SONG: Aayirangal Parthalum
LYRICS : Ps. John Jebaraj
ALBUM : Levi 3
SINGER : Ps. John Jebaraj

Lyrics

ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
கோடிஜனம் இருந்தாலும்
உம்மைவிட (இயேசுவைப்போல்)
அழகு இன்னும் கண்டுபிடிக்கலயே

நான் உங்களை மறந்தபோதும்
நீங்க என்னை மறக்கவில்லை
நான் கீழே விழுந்தும் நீங்க
என்னைவிட்டு க்கொடுக்கலயே……
அட மனுஷன் மறந்தும் நீங்க
என்னை தூக்க மறக்கலையே

உம்மை ஆராதிப்பேன் அழகே
என்னை மன்னிக்க வந்த அழகே
உம்மை பாட உம்மை புகழ
ஒரு நாவு பத்தலையே

காசு பணம் இல்லாம
முகவரி இல்லாம
தனிமையில் நான் அழுதத
நீர் மறக்கலையே

நான் உடஞ்சு போயி கிடந்து
நான் நொருக்கபட்டு கிடந்து
என்னை ஒட்டி சேர்க்க
நீங்க வந்ததது நான் மறக்கலையே
என் கண்ணீரை துடைத்துவிட்டத
நான் மறக்கலையே

Aayirangal Parthalum Lyrics in English

Aayirangal Paarthalum
Kodi Sanam Irundalum
Ummai Vida Azhagu Innum Kandupidikalaye

Aayirangal Paarthalum
Kodi Sanam Irundalum
Yesuvai Pol Azhagu Innum Kandupidikalaye

Naan Ungala Marantha Podum
Neenga Yenna Marakka Villa
Naan Keela Vilundum Neenga
Yenna Vittukodukalayae
Ada Manusan Maranthu Neenga
Yenna Thookka Marakalaye

Ummai Aaradhippaen Azhage
Yennai Mannikka Vanda Azhage
Ummai Paada Ummai Pugazha
Oru Naavu Pathalaye

Ummai Aaradhippaen Azhage
Yennai Mannikka Vanda Azhage
Ummai Paada Ummai Pugazha
Oru Naavu Pathalaye
Aayirangal Parthalum Lyrics in Malayalam

Kaasupanam illaamal Mugavari illamal
Thanimaiyil Naan Azhuthathai
Neer Marakalayae…

Kaasupanam illaamal Mugavari illamal
Thanimaiyil Naan Azhuthathai
Neer Marakalayae..

Naan Odanji Poyi Kedanthen
Naan Norukka Pattu Kedanthen
Yenna Otti Serka Neenga
Vandathai Naan Marakalaye
Yen Kannira Neenga Thodachi
Vittadha Naan Marakalaye

Ummai Aaradhippaen Azhage
Yennai Mannikka Vanda Azhage
Ummai Paada Ummai Pugazha
Oru Naavu Pathalaye

Ummai Aaradhippaen Azhage
Yennai Mannikka Vanda Azhage
Ummai Paada Ummai Pugazha
Oru Naavu Pathalaye…
Aayirangal Parthalum Lyrics in Malayalam

Lyrics in Hindi

अय्यरंगल पार्श्वलम्
कोडी सनम इरुंडलम
उम्मे विदा अज़हुग इनुम कंदुपिडिकालय

अय्यरंगल पार्श्वलम्
कोडी सनम इरुंडलम
यसुवय पोल अज़हुग इनुम कंदुपिडिकालय

नान उनगाला मारन्था पोडम
नेंगा येनना मरक्का विला
नान कीला विलुंडुम नेन्गा
येना विट्टुकुदुकलाये
ऐडा मनुसान मारांथु नेंगा
येना ठुक्का मरकाले

उमाई आराधिप्पें अजहागे
येनिक मननिकका वंद अजहागे
उम्मई पाड़ा उम्मेई पुगझा
ओरु नावु पठाले
Aayirangal Parthalum Lyrics in Malayalam

उमाई आराधिप्पें अजहागे
येनिक मननिकका वंद अजहागे
उम्मई पाड़ा उम्मेई पुगझा
ओरु नावु पठाले

कसुपनम् इलममाल मुगावरी इलमल
थनिमायिल नान अझुथथै
नीर मरकालय …

कसुपनम् इलममाल मुगावरी इलमल
थनिमायिल नान अझुथथै
नीर मरकालै ।।

नान ओदांजी पोई केदंतें
नान नोरुका पट्टु केदंतेन
येना ओट्टी सेरका नेन्गा
वंदथै नान मारकालय
येन कनिरा नेन्गा थोडाची
विट्ठंड नान मारकालय

उमाई आराधिप्पें अजहागे
येनिक मननिकका वंद अजहागे
ऊमई पाड़ा उम्मेई पुगझा
ओरु नावु पठाले

उमाई आराधिप्पें अजहागे
येनिक मननिकका वंद अजहागे
उम्मई पाड़ा उम्मेई पुगझा
ओरु नावु पाथलये …

RELATED SONGS

CONCLUSION

Thank you for visiting the blogsoch page of Aayirangal Parthalum Lyrics in Malayalam. Hope you must enjoyed it.

🌟 10265+ Sarkari Job Opportunities Await You! 🌟

Join Our Free Telegram Channel !